Thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp, kinh nghiệm Nội thất Hoàng Gia

344
Tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp, kinh nghiệm Nội thất Hoàng Gia là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây cũng là địa chỉ “vàng” giúp bạn có được không gian độc đáo, mới lạ và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ thi công nội thất khách sạn tại Nội thất Hoàng Gia thông qua bài viết dưới đây nhé!

 1. Các phong cách thi công nội thất khách sạn ấn tượng

Tại Việt Nam, mỗi khách sạn sẽ có một phong cách thiết kế khác nhau. Chủ nhân của khách sạn sẽ dựa vào quy mô, diện tích và concept của khách sạn để lựa chọn phong cách thi công nội thất phù hợp. 

Mỗi phong cách thi công nội thất khách sạn sẽ mang đến cho người trải nghiệm những cảm xúc khác nhau. 

Đến với Nội thất Hoàng Gia, các thợ thi công lành nghề sẽ đưa bạn trải nghiệm 3 phong cách thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp đang được ứng dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

 • Phong cách hiện đại, sang trọng, phù hợp với các khách sạn có diện tích nhỏ
 • Phong cách cổ điển ấn tượng, phù hợp với các khách sạn có diện tích lớn và cao cấp
 • Phong cách tân cổ điển, kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, phù hợp với các khách sạn có diện tích trung bình hoặc lớn.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo một số phong cách thi công nội thất khách sạn ấn tượng khác như:

 • Phong cách thi công nội thất khách sạn đơn giản
 • Phong cách thi công nội thất khách sạn ứng dụng không gian xanh
 • Phong cách thi công nội thất khách sạn Châu Âu
 • Phong cách thi công nội thất khách sạn Châu Á
 • Phong cách thi công nội thất khách sạn Việt Nam

Hiểu được phong cách thi công, đội ngũ thợ sản xuất đồ nội thất sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm tuyệt vời nhất.

 1. Tìm hiểu về chất liệu sản xuất và thi công nội thất khách sạn

Trong sản xuất đồ nội thất khách sạn, các chất liệu được thi công vô cùng đa dạng, phong phú như gỗ, inox, … Tại Nội thất Hoàng Gia, khách hàng đều yêu thích nguyên liệu gỗ (gỗ gụ, gỗ óc chó, …) với tính năng bền, đẹp, khả năng chống mối mọt, ẩm, mốc, … tối ưu.

Nội thất Hoàng Gia tự hào khi có xưởng sản xuất quy mô lên tới 1.500m2, góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trực tiếp trước khi tiến hành thi công. Không chỉ vậy, tại xưởng sản xuất của Nội thất Hoàng Gia, khách hàng có thể tìm hiểu chất liệu, dự toán kinh phí với tầm tài chính phù hợp.

Lựa chọn chất liệu gỗ sẽ giúp gia tăng cảm giác gần gũi, thân thiện cho không gian của khách sạn.

 1. Nắm được các hạng mục chính trong thi công nội thất khách sạn

Tùy thuộc vào chi phí đầu tư và “tệp khách hàng” của mỗi chủ khách sạn, Nội thất Hoàng Gia sẽ triển khai thi công nội thất chi tiết với các hạng mục khác nhau. Thông thường, một số hạng mục cơ bản của thi công nội thất khách sạn, bạn có thể tham khảo như:

 • Sảnh khách sạn: Đây là nơi đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi vào khách sạn. Bởi vậy, không gian này cần được thi công tỉ mỉ, rộng rãi và tạo được ấn tượng.
 • Hành lang khách sạn: Để hạn chế cảm giác lạnh lẽo, tối tăm, tại khu vực hành lang khách sạn, các thợ thi công chuyên nghiệp tại Nội thất Hoàng Gia khuyên bạn nên sử dụng vật liệu thi công có độ chiếu sáng tốt. Những vật liệu này cũng góp phần gia tăng sự sang trọng và tính nghệ thuật của không gian. 
 • Nội thất phòng ngủ khách sạn: Bạn cần lưu ý phòng ngủ khách sạn cần có sự thống nhất giữa phong cách chúng và sự kết hợp hài hòa với các đồ vật trang trí khác trong không gian này.
 1. Những nguyên tắc cần nhớ trong thi công khách sạn chuyên nghiệp
 • Sắp xếp không gian từng khu vực một cách tối ưu:

Không chỉ lựa chọn nội thất, bạn cần phải thực hiện phong cách thi công khách sạn đã định trong cả quá trình thi công. Mỗi khu vực chức năng phải được phân bổ, chú trọng trong từng không gian phù hợp. Chẳng hạn như thi công phòng ngủ, các đồ nội thất không nên sử dụng gam màu nóng, cần đặt ở nơi thoáng đãng. Việc chú ý từng chi tiết một cách tỉ mỉ sẽ giúp bạn có được không gian chuyên nghiệp, sang trọng, … thu hút khách hàng ngay từ điểm chạm đầu tiên. 

Bên cạnh việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất đồ nội thất, quy trình thi công nội thất khách sạn cũng luôn chú trọng cách sắp xếp không gian tại các khu vực chức năng.

 • Chú trọng màu sắc trong thi công nội thất khách sạn:

Khách sạn là nơi lưu trú của nhiều đối tượng khác nhau, bởi vậy, thi công nội thất khách sạn cần hướng tới các màu sắc có tính chung, tạo tính hài hòa trong cùng một không gian. Tại Nội thất Hoàng Gia, chúng tôi ưu tiên sử dụng gam màu nhẹ nhàng để mang đến cảm giác tốt nhất cho khách hàng.

 • Bài trí không gian phù hợp, tạo tính thẩm mỹ:

Việc sắp xếp, bài trí không gian của từng công năng cần phải dựa theo chức năng riêng, không nên bài trí quá nhiều gây thừa thãi, rối mắt. Tuy nhiên, cũng không được để không gian đó có “góc chết” dễ tạo sự nhàm chán, đơn điệu.

Với nội dung của bài viết trên, Nội thất Hoàng Gia hy vọng bạn sẽ có cho mình những thông tin bổ ích về dịch vụ thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp, kinh nghiệp. Chúc bạn sớm có được không gian như ý! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here