Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín, giá tốt miền Bắc

263

Nội thất Hoàng Gia là xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín, giá tốt miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm, từng là nhà thầu chính, thấu hiểu những khó khăn trong việc tìm kiếm nhà thầu phụ, Nội thất Hoàng Gia đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng, trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất gỗ. 

  1. Tại sao cần lựa chọn xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín?

Hầu hết, khách hàng đều yêu thích các sản phẩm nội thất đến từ gỗ tự nhiên, tuy nhiên, hiện tại do nhu cầu quá cao nên gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và không thể đáp ứng. Đây cũng là lý do, gỗ công nghiệp đã và đang là nguyên liệu chính trong các xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất nhận định, gỗ công nghiệp là nguyên vật liệu hoàn hảo thay thế gỗ tự nhiên.

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín sẽ mang lại các sản phẩm an toàn cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường.

Ở ngoài thị trường, tại các cửa hàng nội thất, bạn cũng dễ dàng bắt gặp các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp với các mẫu mã, kích thước, chủng loại và giá thành khác nhau. Thế nhưng không phải sản phẩm nào rẻ cũng đảm bảo chất lượng tốt. Một số sản phẩm tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của con ngươi do chứa chất độc hại. 

Không chỉ gỗ công nghiệp, ngay cả gỗ tự nhiên qua quá trình xử lý cũng sẽ đọng lại hóa chất chống mối mọt, sơn PU, … Hơn hết, nếu bạn mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chỉ một thời gian ngắn là bị bay màu, bong tróc, hỏng, … Đây cũng là lý do, bạn nên tìm kiếm cho mình một xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  1. Gỗ công nghiệp có tốt như lời đồn?

Khảo sát nhiều xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp cho thấy, 100% các kiến trúc sư và khách hàng đều hài lòng với chất lượng gỗ công nghiệp cao cấp. 

Ưu điểm của gỗ công nghiệp cao cấp:

  • Giá thành hấp dẫn hơn nhiều so với gỗ tự nhiên;
  • Khắc phục các hiện tượng co ngót, mối mọt hoặc cong vênh của gỗ tự nhiên;
  • Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hình dáng, … mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn;
  • Mang lại lợi nhuận tối ưu cho khách hàng;
  • An toàn cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường; …

Đâu phải đi đâu xa, ngay tại Nội thất Hoàng Gia, phần lớn các đơn hàng cũng là gỗ công nghiệp cao cấp, đạt tiêu chuẩn E1 với hàm lượng chất formaldehyde chỉ 0,005%, chỉ bằng 1/12 so với tiêu chuẩn E2 và E3 thông thường. 

Các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã, màu sắc, …

Được biết, đây là tiêu chuẩn quan trọng mà hầu hết các hãng nội thất nổi tiếng tại Châu Âu và Nhật Bản bắt buộc phải tuân thủ trong quá trình sản xuất, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Hơn hết, thông qua tiêu chuẩn này, gỗ công nghiệp sẽ đạt được độ bền, chất lượng, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được các sản phẩm chất lượng, bạn nên tìm kiếm xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín, giá tốt miền Bắc. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về các loại gỗ công nghiệp phù hợp với mong muốn, cũng như giá thành hợp lý. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp quy trình sản xuất, thấy được các nguyên liệu gỗ được xử lý, gia công, sản xuất thành sản phẩm như thế nào.

  1. Bật mí xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín

Nội thất Hoàng Gia là xưởng sản xuất gỗ công nghiệp uy tín, giá tốt miền Bắc. Với nhà xưởng quy mô lớn khoảng 1.500m2, Nội thất Hoàng Gia đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ tư vấn thiết kế, thi công các công trình nội thất chung cư, văn phòng, biệt thự, … Hơn hết, xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín này còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo tiến độ vượt trội và chất lượng sản phẩm.

Nội thất Hoàng Gia – xưởng sản xuất nội thất gỗ uy tín tại miền Bắc.

Điểm cộng của xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp – Nội thất Hoàng Gia đó là thi công dựa trên yêu cầu của mọi khách hàng ngay tại xưởng sản xuất. Điều đó có nghĩa, sau khi nhận được bản vẽ từ kiến trúc sư, Nội Thất Hoàng Gia bắt tay vào sản xuất cho khách hàng ngay. Đây cũng là lý do, các sản phẩm của đơn vị chuyên nghiệp này đáp ứng được yêu cầu và tiến độ của khách hàng trong từng không gian sống cụ thể.  

Nội thất Hoàng Gia – xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín, giá tốt miền Bắc cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đúng thiết kế, đúng loại gỗ với tiến độ thi công nhanh nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người đồng hành cùng quý vị để mang đến không gian sống hoàn hảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here